• LINE ID @elleroom
 • NARS Final Cut
 • ค่าส่ง
 • โอนเลย
 • whatsapp
 • โอนแล้วรบกวนแจ้ง

Sign Up

บัญชีใช้งาน

ใช้เป็น login, เปลี่ยนทีหลังได้

ชื่อที่แสดงบนเว็บบอร์ด

4-16 ตัวอักษร

ที่อยู่ปัจจุบัน
ที่อยู่จัดส่ง
เหมือนกับที่อยู่ปัจจุบัน
ข้อตกลงและเงื่อนไขที่สมาชิกและผู้สั่งสินค้าทุกท่าน ตกลงรับทราบ

ข้อตกลงเงื่อนไขการสมัครสมาชิกและการสั่งซื้อสินค้า กรุณาอ่านทุกข้อเพื่อความเข้าใจที่ตรงกัน

 1. ข้อมูลสมาชิกหรือผู้สั่ง ทั้งหมดจะถูกเก็บเป็นความลับ กรุณากรอกข้อมูลสมาชิกหรือรายละเอียดผู้สั่งตามความเป็นจริงที่ชัดเจนที่สุด เพื่อความถูกต้องสำหรับการจัดส่งค่ะ (สามารถแก้ไขภายหลังได้ ที่หน้าสมาชิก)
 2. สมาชิกหรือผู้สั่งยอมรับเงื่อนไข สำหรับในกรณีที่สินค้าหมด ทางร้านสามารถคืนเงินสดค่าสินค้าให้ในกล่องพัสดุ โดยทางร้านไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า (อย่างน้อยจะพยามยามติดต่อให้ทราบแล้ว1ครั้ง ถ้าติดต่อไม่ได้คืนเงินเลย)
 3. สมาชิกหรือผู้สั่งซื้อสามารถชำระเงินค่าสินค้าได้ทันทีโดยไม่ต้องรอ ใดๆทั้งสิ้นหากเกิดกรณีสินค้าหมดทางร้านยินดีคืนเงินให้ไม่ต้องกังวลใจ เนื่องจากทางร้านเปิดโอกาสให้การสั่งซื้อไม่มีข้อผูกมัด ในจุดนี้ก็ต้องไม่ผูกมัดทางร้านด้วย
 4. หากจำเป็นต้องโอนเงินคืนเข้าบัญชี บัญชีที่เปิดในเขตพื้นที่กทม.จะไม่คิดค่าธรรมเนียมการโอนคุณจะได้เงินคืน เต็มราคาค่าสินค้าชิ้นนั้นๆที่ชำระมา หากเป็นบัญชีสาขาในต่างเขตจังหวัดหักค่าธรรมเนียมการโอนคืนไม่เกิน35บาท
 5. หลังจากทำรายการสั่งซื้อเสร็จสิ้นแล้ว หากสมาชิกต้องการเพิ่มสินค้า สามารถทำรายการใหม่ทั้งหมดได้โดยถือว่าการสั่งซื้อล่าสุดเป็นสำคัญ หรือถือคำสั่งของลูกค้าเป็นหลัก ไม่ต้องวิตกใดๆไม่ว่าคุณจะทำรายการผิดๆถูกๆก็ไม่ต้องสนใจ
 6. หากสมาชิกกดสั่งซื้อหลายครั้งสามารถรวมยอดเงินและชำระเข้ามาพร้อมกันได้ โดยคุณคำนวนค่าจัดส่งที่ถูกต้องได้ด้วยตนเอง โดยไม่ต้องกังวลใจเนื่องจากระบบไม่ผูกมัดใดๆทั้งสิ้น 
 7. การสั่งซื้อสินค้าจะไม่ถือเป็นการผูกมัดใดๆทั้งสิ้น สามารถยกเลิกการสั่งซื้อได้ทุกเมื่อที่ต้องการโดยไม่ต้องแจ้งให้ทางร้านทราบ ถึงเหตุผล (เฉพาะการสั่งซื้อที่ยังไม่ได้ชำระเงินแล้วเท่านั้น)
 8. หากเกิดกรณีสินค้าตีกลับโดยไม่ใช่ความผิดของทางร้าน สมาชิกหรือผู้สั่งจะเป็นผู้รับผิดชอบค่าจัดส่งใหม่อีกครั้งด้วยตนเองโดยไม่สามารถคืนสินค้าและไม่สามารถยกเลิกรายการ
 9. กรุณาอ่านรายละเอียดของสินค้าให้ชัดเจนโดยเฉพาะ ชื่อสินค้า,สี,ปริมาณ(ปริมาตร),ราคา,จำนวนที่จะได้รับ /หากเกิดความผิดพลาดเนื่องด้วยลูกค้าเข้าใจผิดในเรื่องรายละเอียดทางร้านจะไม่รับเปลี่ยนและคืนทุกกรณี 
 10. ทางร้านไม่รับเปลี่ยน,ไม่รับคืน สินค้าที่สั่งซื้อและชำระเงินเข้ามาแล้ว โดยความผิดนั้นไม่ได้เกิดขึ้น จากร้านค้า หากเกิดกรณีผิดพลาดโดยร้านค้าทางเรายินดีรับผิดชอบในทุกกรณี
 11. ราคาเต็มของสินค้าขนาดทดลอง,ขนาดพกพา และ สินค้าที่เป็นของสมนาคุณจากแบรนด์ต่างๆ ก่อนลดเป็นราคาที่เปรียบเทียบขึ้นจากสินค้าขนาดปกติและข้อมูลที่ทางร้านคาดการณ์ มูลค่าดังกล่าวเป็นมูลค่าของสินค้าจากการประเมินโดยทางร้านจากหลักเกณฑ์สินค้าประเภทเดียวกัน ความสวยงาม ความเหมาะสม ไม่ยึดถือเป็นราคากลางใดๆทั้งสิ้นโปรดใช้วิจารณญาณและการศึกษาข้อมูลจากแหล่งอ้างอิงอื่นๆเพิ่มเติมประกอบกันไป
 12. หากเกิดคำถามและข้อสงสัยต่างๆ กรุณาเรียบเรียงและสอบถามให้ชัดเจนก่อนการชำระเงิน สอบถามที่ Line ID : @elleroom หรือ email : elleroom@hotmail.com ได้ตลอดเวลา
 13. หากเกิดกรณีสินค้าเสียหายอันเนื่องจากการขนส่งทางไปรษณีย์ ตามนโยบายสากลความเสียหายที่เกิดจากการขนส่งทางไปรษณีย์ ไม่อยู่ในความรับผิดชอบของผู้ค้า/ผู้ขาย อ้างอิงจาก Ebay,Yahoo,Gmarket,Amazon และร้านค้าออนไลน์ส่่วนใหญไม่ครอบคุมในจุดนี้ กรณีเดียวหากผู้ซื้อต้องการให้ครอบคลุมความเสียหายเหล่านี้ต้องซื้อประกัน หากต้องการซื้อประกันความเสียหายต่อสินค้ารบกวนติดต่อทางร้านเป็นกรณีไป (โดยที่ทางร้านไม่ต้องแจ้งให้ทราบทุกครั้งในการสั่งซื้อ)
ได้อ่านและยอมรับ agreement
หรือ cancel

มีข้อสงสัยในการสั่งซื้อ?
อีเมล์ รายการของที่ต้องการพร้อมชื่อที่อยู่มาที่ contact@elleroom.com ได้เลยนะคะ